Nhập điểm
Phòng giáo dục Hải An

5 năm cõng bạn đến trường

(Dân trí) - Thương người bạn tật nguyền không có đôi chân lành lặn, suốt 5 năm qua, Phong tình nguyện cõng bạn đến trường. Dù đường xa vất vả, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nhưng Phong không bao giờ để người bạn tật nguyền của mình phải nghỉ học dẫu là một hôm.

Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở GD&ĐT phối hợp với Hội Khuyến học và các đơn vị có liên quan tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.

Danh sách tổ Văn phòng

Văn phòng Họ và tên Ngày sinh Chuyên môn đào tạo Chức vụ Đỗ Văn Hưng 13/10/1974     Bảo vệ   Vũ Thị Bích Loan 05/09/1960   ĐH Nga   Tổ trưởng Tổ Văn phòng, Thủ quỹ   Đặng Kim Phương 26/08/1960   CĐ Nga   CB Thư viện   Phạm Thị...