Nhập điểm
Phòng giáo dục Hải An

5 năm cõng bạn đến trường

(Dân trí) - Thương người bạn tật nguyền không có đôi chân lành lặn, suốt 5 năm qua, Phong tình nguyện cõng bạn đến trường. Dù đường xa vất vả, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nhưng Phong không bao giờ để người bạn tật nguyền của mình phải nghỉ học dẫu là một hôm.

Tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014

GD&TĐ - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở GD&ĐT phối hợp với Hội Khuyến học và các đơn vị có liên quan tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2014.

Tổ xã hội

Tổ xã hội Họ và tên Ngày sinh Chuyên môn đào tạo Chức vụ Trần Thị Mai Anh 02/03/1976   ĐH Văn   Giáo viên   Lương Thị Dung 11/09/1977   ĐH Anh   Giáo viên   Nguyễn Thị Thùy Dương 24/07/1982   ĐH Văn   Giáo viên   Nguyễn Thị...