Nhập điểm
Phòng giáo dục Hải An

“Nhà sáng chế” 12 tuổi - Công dân trẻ ­­­­­­­­­­­tiêu biểu TPHCM

(Dân trí) - 12 tuổi, em Nguyễn Dương Kim Hảo, học sinh lớp 6 Trường THCS Nguyễn Gia Thiều, Q. Tân Bình, TPHCM là gương mặt nhỏ tuổi nhất trở thành Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2013. ­­­­­­­

Bộ trưởng GD-ĐT: Xin chịu trách nhiệm về sai sót con số 34.000 tỷ đồng!

(Dân trí) -Con số 34.000 tỷ đồng kinh phí của Đề án đổi mới chương trình, SGK phổ thông, nhiều chuyên gia, người dân đã rất băn khoăn, bức xúc, không đồng tình vì quá lãng phí, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận đã nói rõ trong chương trình “Dân hỏi-Bộ trưởng trả lời” tối ngày 20/4.

Ban giám hiệu

STT Họ Và tên Ngày sinh Trình độ Chức vụ 1 Đinh Thị Minh Khánh 9/8/1959 Thạc sỹ QLGD Hiệu trưởng 2 Lê Đức Vương 25/10/1974 Đại học Toán Phó Hiệu trưởng

Bộ trưởng GD-ĐT: Xin chịu trách nhiệm về sai sót con số 34.000 tỷ đồng!

Xem tiếp...